Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ

Theo quy định của pháp luật hiện hành, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với sản xuất nhỏ lẻ. Những  cơ sở sản xuất nhỏ lẻ không thực hiện xin cấp phép, không có giấy phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ của cơ quan có thẩm quyền cấp theo đúng quy định của pháp luật sẽ không đủ điều kiện sản xuất và bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Các cơ sở đang thắc mắc, không hiểu quy trình thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ như thế nào? Có phải đăng ký thành lập doanh nghiệp hay không?… Hãy liên hệ với Luật Thành Thái để nhận chúng tôi giúp bạn:

1, Thành phần hồ sơ:

Hồ sơ cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm:
1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm;
2. Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
3. Bản tự đánh giá điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm để sản xuất thực phẩm .
4. Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh hoặc danh sách các cán bộ của cơ sở trực tiếp sản xuất, kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định;
5. Bản sao có xác nhận của cơ sở  Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh hoặc danh sách các cán bộ của cơ sở trực tiếp sản xuất, kinh doanh do cơ quan y tế cấp quận/huyện trở lên cấp theo quy định;

2, Hồ sơ, giấy tờ, thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị cho chúng tôi.

Qúy khách cần chuẩn bị các giấy tờ như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm , giấy xác nhận sức khỏe và các thông tin cá nhân khác của cán bộ trực tiếp sản xuất.

( Lưu ý: Quý khách hàng chưa đăng ký kinh doanh hay chưa có ngành nghề phù hợp trong giấy đăng ký kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn đăng ký mới hay đăng ký thay đổi ngành nghề cho quý khách.

Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng, chứng thức có thể gửi bản gốc để Luật Thành Thái công chứng miễn phí).

3, Công việc chúng tôi thực hiện cho quý khách.

a, Khi khách hàng cung cấp đầy đủ tài liệu, giấy tờ, Luật Thành Thái tiếp nhận đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định để gửi tới quý khách hàng ký trong thời gian sớm nhất.

b, Sau khi hồ sơ đã được ký hoàn thiện, Luật Thành Thái sẽ đại diện theo ủy quyền cho Quý khách hàng nộp bộ hồ tại viên bộ phận tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính về an toàn thực phẩm cấp huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở sản xuất.

c, Luật Thành Thái sẽ đại diện khách hàng theo dõi, sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong thời hạn hồ sơ của Quý khách hàng được chuyên viên bộ phận tiếp nhập hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện xem xét để hồ sơ Quý khách hàng ra đúng thời hạn

d, Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

e, Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót.

f,  Gửi kết quả cho quý khách.

g,  Theo dõi các thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin điện tử để kịp thời tư vấn cho quý đối tác về những yêu cầu của cơ quan nhà nước, những nghĩa vụ mà quý khách phải thực hiện.

4, Kết quả quý khách hàng nhận được.

Sau thời gian từ 22-25 ngày làm việc, chúng tôi sẽ trả cho quý khách hàng giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả đúng thời hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái cũng tư vẫn thực hiện các thủ tục cấp các loại giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, bán buôn rượu, bán lẻ rượu, bán buôn thuốc lá, các vấn đề về doanh nghiệp,….

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.184.216 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Spread the love
Bài viết cùng chuyên mục