Cấp giấy phép sản xuất rượu công nghiệp có quy mô dưới 3 triệu lít/năm

Rượu là mặt hàng kinh doanh có điều kiện, là mặt hàng nhà nước hạn chế tiêu dùng. Chính vì vậy, rượu luôn là mặt hàng bị kiểm soát nghiêm ngặt khi sản xuất kinh doanh.  Các cơ sở sản xuất rượu công nghiệp quy mô dưới 3 triệu lít/năm cần xin cấp phép theo quy định của Bộ Công Thương. Vậy thủ tục cấp phép ra sao? Hãy để Luật Thành Thái giúp bạn:

Luật Thành Thái tư vấn cấp phép sản xuất rượu công nghiệp:

Liên hệ 0977.184.216

1,  Về hồ sơ

– Đơn đề nghị cấp Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp;

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương

– Bản sao giấy tiếp nhận công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với rượu chưa có quy chuẩn kỹ thuật); Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm còn hiệu lực;

– Bản liệt kê tên hàng hóa rượu kèm theo bản sao nhãn hàng hóa sản phẩm rượu mà doanh nghiệp dự kiến sản xuất;

-Bản sao Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc giấy xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc giấy xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường do cơ quan có thẩm quyền cấp.

2,  Hồ sơ, giấy tờ thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị

Quý khách hàng cần chuẩn bị để cung cấp cho chúng tôi bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy tiếp nhận công bố hợp quy và xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường và thông tin về rượu.

( Lưu ý: Quý khách không có bản sao công chứng có thể gửi bản gốc để chúng tôi photo công chứng miễn phí)

3,  Công việc chúng tôi thực hiện cho quý khách hàng

  • Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ cấp phép sản xuất rượu công nghiệp để chuyển đến cho quý khách hàng kí trong thời gian sớm nhất.
  • Sau khi quý khách kí hoàn thành hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ trên sự ủy quyền của quý khách tại cơ quan có thẩm quyền cấp phép sản xuất rượu công nghiệp.
  • Luật Thành Thái sẽ đại diện khách hàng theo dõi, sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong thời hạn hồ sơ của Quý khách hàng được chuyên viên bộ phận tiếp nhập hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện xem xét để hồ sơ Quý khách hàng ra đúng thời hạn
  • Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi.
  • Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót.
  • Gửi kết quả cho quý khách.
  • Theo dõi các thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin điện tử để kịp thời tư vấn cho quý đối tác về những yêu cầu của cơ quan nhà nước, những nghĩa vụ mà quý khách phải thực hiện.

4,  Kết quả quý khách hàng nhận được.

Trong thời gian từ 15-18 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả cho quý khách hàng giấy phép sản xuất rượu công nghiệp có quy mô dưới 3 triệu lít/năm.

Luật Thành Thái cam kết sẽ trả kết quả cho quý khách đúng hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn cung cấp các dịch vụ có liên quan như tư vấn thủ tục cấp phép bán buôn rượu, bán lẻ rượu, giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanhtư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.184.216 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Spread the love
Bài viết cùng chuyên mục